Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Thịt gác bếp Sơn La đặc sản Tây Bắc

Nhắc đến Sơn La thì không thể nào không nhắc đến đặc sản thịt trâu, thịt bò gác bếp, một món ăn truyền thống vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân. Với hương vị thơm, ngon đặc biệt, cùng với đó là cách chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt trâu, thịt bò gác bếp đang ngày càng trở thành món ăn quen thuộc trong đời sống sinh hoạt của người dân Sơn La nói riêng và trên cả nước nói chung Ẩm Thực Tây Bắc 


Thịt bò gác bếp Sơn La

Với nguyên liệu quen thuộc đó là những thớ thịt tươi ngon của các loại động vật như trâu, bò. Qua quá trình chế biến đảm bảo vệ sinh, thực hiện một cách nghiêm túc và cẩn thận, bạn sẽ không thể nào bỏ qua món ăn hấp dẫn này.
Thịt để dưới gác bếp thơm lừng 

Với các công nghệ được đầu tư rất hiện đại, bạn sẽ không phải đi đâu xa để thưởng thức các món đặc sản này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng đúng loại hương vị cùng với đó là các khuyến mại rất hấp dẫn như freeship trong nội thành Hà Nội, để xem thêm sản phẩm các bạn hãy vào: https://www.facebook.com/amthuctaybac.vn/ và khi khách hàng mua càng nhiều giá lại càng rẻ bất ngờ.
Thịt gác bếp Sơn La 

Ngày nay để thưởng thức món ăn này thực sự rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi trong khoảng 1 đến 2 ngày bạn sẽ được thưởng thức đặc sản thơm ngon hấp dẫn này ngay tại nhà mình với giá: 950.000đ/1kg thịt trâu, thịt bò gác bếp. Giá vô cùng rẻ phải không nào? 
Chỉ 950.000đ/1kg thịt trâu, thịt bò,và thịt lợn gác bếp giá: 500k  các bạn nhé. Nhanh tay đặt hàng thôi nào!!!!!!!!!! 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm nhận về Blogger

Noi DUng Tai Day