Thứ Tư, 14 tháng 10, 2020

Mua thịt bò, thịt trâu gác bếp chất lượng, giá ưu đãi nhất

 

Hiện nay, các món đặc sản Tây Bắc nói chung và sản phẩm thịt gác bếp nói riêng nhận được sự yêu thích của nhiều quý thực khách. Với hương vị đặc biệt, độc đáo khác biệt hoàn toàn với những địa phương khác, thịt bò, thịt trâu gác bếp của Tây Bắc chinh phục bạn bởi hương thơm nồng, vị ngọt tự nhiên, ăn một lần sẽ khiến bạn muốn ăn thêm nhiều hơn nữa.

Thịt gác bếp là món ăn truyền thống của dân tộc Thái

Thịt gác bếp là món ăn truyền thống của dân tộc Thái

Nếu bạn muốn tìm mua thịt bò, thịt trâu gác bếp chất lượng, giá ưu đãi nhưng lại chưa có dịp đặt chân đến mảnh đất tươi đẹp này thì Ẩm Thực Tây Bắc là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn. Sau đây là một vài thông tin về bán thịt bò gác bếp, thịt trâu gác bếp và những tư vấn mua hàng cần thiết cho bạn, cùng theo dõi bài viết này nhé. 

Giới thiệu về thịt bò, thịt trâu gác bếp

Trong các món thịt gác bếp được bà con đồng bào dân tộc chế biến để cung cấp ra thị trường thì thịt bò và thịt trâu bác bếp được yêu thích hơn cả. Đây đều là những loại thịt có giá trị dinh dưỡng cao, nhiều protein… giúp cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể. Vì thế không có gì bất ngờ khi các món ăn, sản phẩm được chế biến từ thịt trâu, thịt bò lại được đánh giá cao đến vậy, và thịt gác bếp cũng không ngoại lệ.

Cả thịt bò và thị trâu gác bếp đều là món đặc sản truyền thông cúa người dân ở Tây Bắc, nó có hương vị thơm ngon, lạ miệng, không chỉ là món ăn trong bữa cơm hằng ngày mà còn được chọn như một món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè. Thịt gác bếp được chế biến từ nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, theo bí quyết gia truyền của bà con dân tộc Thái Đen. Sau một thời gian chế biến bạn sẽ có được những miếng thịt săn chắc, bên ngoài có màu nâu đậm, bên trong là màu hồng tươi vô cùng đẹp mắt.

 Có thể nói cả thịt bò lẫn thịt trâu gác bếp đều là những món ngon không thể chối từ của người Tây Bắc. Vì thế nếu có dịp ghé đến mảnh đất rẻo cao này, bạn đừng quên thưởng thức ngay món thịt gác bếp Tây Bắc để cảm nhận được cái hương, cái vị độc đáo có 1 không 2 này nhé.

Còn nếu chưa có dịp đến Tây Bắc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua sản phẩm này ở các cửa hàng phân phối đặc sản vùng cao trên toàn quốc. Tại tại Hà Nội, TPHCM hay bất cứ tỉnh thành nào khác trên cả nước, bạn có thể dễ dàng đặt mua những sản phẩm này, chỉ cần gọi đến số hotline của Ẩm Thực Tây Bắc, chúng tôi sẽ cho bạn những tư vấn đầy đủ nhất. Mọi thông tin khác cần hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Miếng thịt bò gác bếp có màu đặc trưng

Miếng thịt bò gác bếp có màu đặc trưng

Chế biến thịt trâu, thịt bò gác bếp

Nhiều người khi thưởng thức món ăn này lại băn khoăn không biết cách chế biến thịt gác bếp như thế nào mới chuẩn vị. Dưới đây là một số công đoạn cơ bản để làm ra món thịt trâu, thịt bò gác bếp chuẩn Tây Bắc:

- Lựa chọn thịt trâu, thịt bò tươi ngon, chắc thịt. Tốt nhất nên lấy phần thịt bắp 

- Rửa sạch và thái thịt thành từng miếng lớn chừng bàn tay

- Tẩm ướp thịt với các loại gia vị như: mắc khén, hạt dổi, hạt tiêu, ớt, muối…

- Chờ 1h cho thời gian tẩm ướp, sau đó xiên thịt vào que tre và treo lên gác bếp (để khoảng cách giữa các miếng thịt chừng 1 gang tay)

- Hun thịt chín bằng khói bếp và hơi nóng của than củi.

Đến khi thịt chuyển sang màu nâu đậm, sờ chắc tay là bạn đã có được thành phầm thịt gác bếp thơm ngon. Thưởng thức miếng thịt bò, Thit trâu gác bếp TPHCM bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện của vị ngọt từ thịt, vị thơm nồng của các loại gia vị và vị hơi ngai ngái hăng hăng của khói bếp. 

Từng thớ thịt đỏ hồng vô cùng hấp dẫn

Từng thớ thịt đỏ hồng vô cùng hấp dẫn

Mua thịt bò, thịt trâu gác bếp ở đâu ngon, giá bao nhiêu hợp lý

Như đã giới thiệu ở trên, nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại thịt gác bếp đặc sản Tây Bắc thì hãy đến ngay cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc chúng tôi. Đây là một trong những địa chỉ phân phối đặc sản Tây Bắc uy tín, chất lượng tại Hà Nội và trên toàn quốc, giao hàng tận nơi, giá cả hấp dẫn. Vì thế hãy đến ngay cửa hàng chúng tôi để nhận được những báo giá tốt nhất nhé.

Về mức giá bán của các sản phẩm thịt bò, thịt trâu gác bếp tại Ẩm Thực Tây Bắc như sau:

Thịt bò gác bếp: 

+ Loại 1: 430k/ túi o,5kg – 850k/ túi 1kg

+ Loại 2: 720k/ túi 1kg

Thịt trâu gác bếp:

+ Loại 1: 430k/ túi o,5kg – 850k/ túi 1kg

+ Loại 2: 650k/ túi 1kg

Trên đây là những tư vấn cho bạn về sản phẩm thịt gác bếp và gợi ý xem nên chọn mua hàng ở đâu đảm bảo chất lượng. Ngoài ra để tìm hiểu thêm thông tin về cách dùng Chẳm chéo cũng như cần các tư vấn mua hàng mời bạn vui lòng liên hệ Ẩm Thực Tây Bắc để được hỗ trợ đầy đủ thông tin nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm nhận về Blogger

Noi DUng Tai Day