Thứ Tư, 4 tháng 11, 2020

Mua thịt trâu gác bếp, thịt nai gác bếp mua ở đâu chuẩn xịn

 

Thịt gác bếp – món ăn đã quá quen thuộc với những ai đã có dịp ghé thăm vùng sơn cước. Hương vị đậm đà, ngọt ngọt, dai dai của các loại thịt gác bếp đã khiến thực khách nhớ mãi chỉ sau một lần thưởng thức. Nổi bật trong các sản phẩm thịt gác bếp phải kể đến chính là thịt trâu gác bếp và thịt nai gác bếp.

Thịt trâu gác bếp - món ăn đặc sản của người Thái đen

Thịt trâu gác bếp - món ăn đặc sản của người Thái đen

Vậy bạn đã biết mua thịt trâu gác bếp, thịt nai gác bếp mua ở đâu chuẩn xịn để mỗi khi muốn thưởng thức đều có thể dễ dàng đặt hàng hay chưa? Dưới đây chúng tôi cùng bạn tìm hiểu về sản phẩm này và tư vấn cho bạn địa chỉ mua hàng uy tín, đáng tin cậy nhất, đừng bỏ lỡ nội dung bài viết nhé.

1. Các món thịt gác bếp đặc sản vùng Tây Bắc

Thịt trâu gác bếp

Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La còn được gọi là thịt trâu hun khói hay thịt trâu khô, đây là một món ăn truyền thống của đồng bào ở Tây Bắc. Nếu đã từng đặt chân đến miền rẻo cao, hẳn du khách không còn xa lạ gì mới món đặc sản này, hương vị của nó thực sự khiến cho người thưởng thức sẽ nhớ mãi.

Để làm ra món món ăn, người ta chọn phần thịt bắp của những con trâu khỏe mạnh, thái thành từng miếng lớn bằng bàn tay. Sau đó tẩm ướp chúng với các loại gia vị rừng như hạt đổi, hạt mắc khén cùng tiêu, ớt, gừng… rồi hun bằng than củi để thịt chín dần. Thành phẩm thịt trâu gác bếp chuẩn Sơn La chính hiệu có màu nâu đen, bên ngoài khô nhưng bên trong vẫn giữ được độ mềm, vị ngọt cùng hương vị đặc trưng. 

Khi ăn bạn sẽ thấy cảm nhận được sự hòa quyện của vị thịt ngòn ngọt, hương thơm nồng nàn của các loại gia vị cùng mùi khói bếp thoang thoảng. Đây sẽ là món ăn chơi, món nhậu cực đỉnh và được thực khách vô cùng yêu thích.

Thịt Nai gác bếp

Cũng như thịt trâu gác bếp, giá thịt nai gác bếp cũng là một món thịt khô được bà con đồng bào dân tộc chế biến để phục vụ gia đình cũng như các thực khách miền xuôi. Thịt gai gác bếp chuẩn vị sẽ có hương vị đậm đà, cay cay, thơm thơm của gia vị rừng, miếng thịt có thớ dài, ngọt và dai. 

Thịt nai gác bếp có vị ngọt đậm đà, mùi thơm hấp dẫn

Thịt nai gác bếp có vị ngọt đậm đà, mùi thơm hấp dẫn

Dưới đôi bàn tay khéo léo của bà con nơi đây, từng miếng thịt nai gác bếp được ra đời. Do phương pháp chế biến hoàn toàn thủ công nên vị thịt khá đặc biệt, nó không chỉ thơm mùi của gia vị rừng mà còn phảng phất cái mùi khói bếp, mùi khí hậu Tây Bắc.

Chính vì thế mà ngày càng có nhiều thực khách biết đến và yêu thích món đặc sản hảo hàng này. Món ăn được sử dụng trong những buổi liên hoan, những bữa tiệc nhỏ trong gia đình, khi mọi người cùng quây quần thưởng thức thì món ăn lại càng trở nên hấp dẫn hơn. Bạn có thể bảo quản sản phẩm này trong ngăn đá tủ lạnh, khi sử dụng thì lấy ra hấp cách thủy hoặc cho vào lò vi sóng quay, món ăn sẽ mềm và thơm hơn.

Mua thịt trâu gác bếp, thịt nai gác bếp mua ở đâu chuẩn xịn

Bên cạnh tìm hiểu về giá thành thì hiện nay việc mua sản phẩm thịt trâu gác bếp, thịt nai gác bếp mua ở đâu chuẩn xịn chính là điều khiến thực khách khá đau đầu để lựa chọn. Tại Hà Nội, có khá nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này, tuy nhiên có một số địa chỉ thiếu uy tín bán ra cả những sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này làm cho người tiêu dùng khá hoang mang và lo lắng.

Cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc bán thịt gác bếp chuẩn vị

Cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc bán thịt gác bếp chuẩn vị

Là khách hàng thông thái, hẳn bạn biết nên chọn mua ở những cửa hàng lâu năm, có sự đánh giá cao từ nhiều người dùng. Và cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc là một địa chỉ như thế, chúng tôi hiện nay đang cung cấp, phân phối đa dạng các mặt hàng là đặc sản của vùng Tây Bắc chính hiệu đến tận tay người dùng. Trong đó các sản phẩm như: thịt trâu tươi, thịt trâu gác bếp và thịt nai gác bếp… đang được thực khách săn đón rất nhiều.

Ẩm Thực Tây Bắc luôn hào là một trong những đơn vị cung cấp đặc sản Tây Bắc uy tín nhất trên toàn quốc. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, hơn nữa giá bán các sản phẩm cũng rất phải chăng. Hiện nay Ẩm Thực Tây Bắc đang bán các sản phẩm này với giá như sau:

Bán Thịt trâu Tươi tại Hà Nội: Thịt thăn vai bắp giá 350k/1kg – Thịt ba chỉ giá 250k/1kg.

Thịt trâu gác bếp: túi 500gr giá 425.000 đồng/ túi– Túi 1kg giá 850.000 đồng/ túi.

Thịt nai gác bếp: Túi 100gr giá 85.000 đồng/ 1túi – Túi 1kg giá 680.000 đồng/ túi.

Để mua thịt gác bếp của cửa hàng chúng tôi, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ tại 

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua fanpage hay số hotline để được tư vấn đầy đủ nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm nhận về Blogger

Noi DUng Tai Day